Tư vấn du học tiếng Anh Philippines cùng OEC hiệu quả nhất

Đây là một lợi thế lớn đối với các bạn học viên theo học khóa tiếng Anh học thuật IELTS, TOEIC, TOEFL… vì các bạn có thể rèn luyện các kĩ năng cần thiết cho kì thi thật.

Những lo ngại thường gặp khi khách hàng tìm đến OEC Global Education là:

Tại sao tôi phải sang học tiếng Anh trong khi ở Việt Nam có rất nhiều trung tâm Anh ngữ?
Chi phí học tiếng Anh tại Philippines có đắt đỏ không?
Chương trình có đảm bảo chất lượng đầu ra hay không?
Liệu tôi có hòa nhập được với cuộc sống ở nước ngoài hay không?
Để giải đáp những thắc mắc trên đây, hãy cùng OEC Global Education tìm hiểu kĩ hơn các đặc điểm về du học tiếng Anh tại Philippines.

LỢI ÍCH KHI DU HỌC TIẾNG ANH PHILIPPINES
MÔI TRƯỜNG TIẾNG ANH CHUẨN
Ở Philippines, tiếng Anh được xem là ngôn ngữ thứ hai, chỉ đứng sau tiếng quốc ngữ là Tagalog. Nhờ vậy, trình độ tiếng Anh của người Philippines khá cao.

Khi học tập tại đây, học viên sẽ có cơ hội quý báu được ứng dụng, thực hành những gì mình đã được học ngay trong đời sống hàng ngày. Đây chính là lợi ích mà môi trường học tại Philippines mang lại, khi học tập tại Việt Nam học viên sẽ không thể tìm được cơ hội hiếm có này.

CHI PHÍ HỌC TẬP HỢP LÍ
Chi phí cho một giờ học tiếng Anh tại Philippines chỉ khoảng $5, trong khi ở Việt Nam là $10-14 (đối với các trung tâm có giáo viên nước ngoài). Cùng với mô hình giảng dạy 1:1 và cơ hội được giao tiếp, trao đổi tiếng Anh mỗi ngày, học viên sẽ tiến bộ rất nhanh trong khi chi phí bỏ ra là vô cùng thấp.

Đặc biệt, chi phí sinh hoạt tại Philippines cũng chỉ tương đương Việt Nam, vì vậy, học viên sẽ không cần phải lo lắng nhiều về vấn đề tài chính như học ở các quốc gia khác.

CẢI THIỆN TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH THẦN TỐC VỚI THỜI GIAN HỌC RÚT NGẮN
Với thời lượng giảng dạy 8 tiếng/ ngày cùng giáo viên, 3 tiếng tự học mỗi ngày, học viên sẽ có cơ hội được học và thực hành liên tục với giáo viên và bạn bè quốc tế. Trình độ tiếng Anh vì vậy sẽ tiến bộ nhanh hơn rất nhiều so với thời gian học tại Việt Nam.

Trung bình một học viên sẽ có thể tăng 1.5 điểm IELTS chỉ trong 12 tuần học. Việc rút ngắn thời gian học sẽ là lợi thế lớn cho các bạn có hoài bão du học Mỹ, Úc, Canada… mà chưa đủ điểm tiếng Anh

du học tiếng Anh Philippines

CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY MANG LẠI HIỆU QUẢ CAO
Qua nhiều năm tiếng Anh Philippines, OEC Global Education đánh giá chương trình giảng dạy chính là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến kết quả học tập của bạn.

Cách tổ chức lớp học:
Hầu hết các trường dạy tiếng Anh ở Philippines đều tổ chức lớp hợp theo mô hình 1:1 (một giáo viên kèm một học viên), 1:4 (một giáo viên kèm bốn học viên).Học viên được lựa chọn, cân đối giữa các hình thức lớp học để phù hợp với khả năng và nguyện vọng học tập của mình.

Các kì thi thử hàng tuần:
Phần lớn các trung tâm Anh ngữ tại đất nước vạn đảo đều cho phép học viên được thi thử tiếng Anh miễn phí mỗi tuần. Đây là một lợi thế lớn đối với các bạn học viên theo học khóa tiếng Anh học thuật IELTS, TOEIC, TOEFL… vì các bạn có thể rèn luyện các kĩ năng cần thiết cho kì thi thật.

Đảm bảo chất lượng đầu ra:
Hầu hết các trung tâm Anh ngữ đều đảm bảo đầu ra cho các học viên theo học các khóa tiếng Anh học thuật. Sau thời gian học tập dự kiến, nếu các bạn chưa đạt được chỉ tiêu đề ra thì có thể học tiếp hoàn toàn miễn phí đến khi nào đạt điểm IELTS như cam kết ban đầu.

SỰ ĐỒNG ĐIỆU VỀ VĂN HÓA, LỐI SỐNG
Philippines là một đất nước Đông Nam Á, nơi có văn hóa và lối sống khá tương đồng với Việt Nam. Từ những lễ hội truyền thống đến ẩm thực, lối sống, văn hóa Philippines vẫn mang vẻ đẹp của một đảo quốc phương Đông.

Tuy nhiên, nét đặc trưng nổi bật của Philippines chính là sự hòa quyện hài hòa giữa văn hóa phương Đông và phương Tây, giữa những lễ hội truyền thống và thức ăn nhanh, âm nhạc, phim Mỹ, giữa tiếng Tagalog và một thứ tiếng Anh rất chuẩn… Tất cả đã tạo nên một vẻ đẹp rất riêng của đất nước vạn đảo mà hiếm có quốc gia châu Á nào có được.

Có thể nói, khi du học tiếng Anh Philippines, sẽ không khó để bạn hòa nhập vào môi trường mới nhưng cũng không hề nhàm chán khi bạn có cơ hội khám phá nền văn hóa độc đáo tại đây.

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *