Tìm hiểu trường đại học Murdoch, Úc

Nhóm ngành: Nghệ thuật, Kinh doanh, Giáo dục, Kỹ thuật & Công nghệ thông tin, Sức khoẻ, Luật, Tâm lý & Khoa học rèn luyện, Khoa học thú y và Khoa học đời sống

nằm trong top 2% các trường đại học toàn cầu theo Bảng xếp hạng các trường đại học thế giới QS và được xếp hạng 82 trong Top 100 trường đại học dưới 50 tuổi theo Bảng xếp hạng Times Higher Education


I. GIỚI THIỆU
Là một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu ở Úc, Đại học nằm trong top 2% các trường đại học toàn cầu theo Bảng xếp hạng các trường đại học thế giới QS và được xếp hạng 82 trong Top 100 trường đại học dưới 50 tuổi theo Bảng xếp hạng Times Higher Education.

Chương trình học đa dạng: Trường cung cấp hơn 250 khóa học Đại học và Sau đại học đa dạng cho bạn thỏa sức lựa chọn và giúp bạn khám phá sở thích và ước mơ nghề nghiệp của mình.

Đội ngũ giảng viên hàng đầu: Murdoch cam kết cung cấp đội ngũ giảng viên được đào tạo và có chất lượng cao với hơn 73% giảng viên có bằng Tiến sĩ.

Môi trường học tập có tính hỗ trợ cao: để giúp các bạn sinh viên quốc tế nhanh chóng thích nghi và hòa nhập với môi trường mới thông qua các dịch vụ và sự kiện hỗ trợ như một nhóm hỗ trợ chuyên dụng cho sinh viên năm nhất, dịch vụ tư vấn về khóa học và nghề nghiệp, các dịch vụ về y tế và các dịch vụ khác ngay tại khuôn viên trường học. Ngoài ra, bạn còn có thể tham gia vào các câu lạc bộ sinh viên, làm tình nguyện viên hoặc thư giãn tại Trung tâm thể thao và giải trí, làm quen bạn mới, khám phá những sở thích mới sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời của bạn tại Đại học Murdoch.

Cơ sở vật chất hiện đại bao gồm phòng khám thú y thực tế, các phòng truyền thanh và truyền hình đầy đủ thiết bị, phòng khám thực hành vật lí trị liệu, phòng nghe nhìn khoa học thể thao mới, tòa án giả định đẳng cấp thế giới và phòng máy tính, thư viện Learning Common hoạt động 24 giờ.

Trường có 3 khu học xá nằm ở Perth – thành phố thủ đô của bang Tây Úc, bao gồm khu học xá South Street, Peel và Rockingham, trong đó khu học xá South Street là khu học xá lớn nhất tại Úc rộng hơn 227 hecta tọa lạc trong khung cảnh thiên nhiên xinh đẹp.

Học viện công nghệ Murdoch – MIT (tại đại học Murdoch)
– Học viện MIT là trường cao đẳng trực thuộc tập đoàn giáo dục quốc tế Kaplan chuyên cung cấp các khóa học tiếng Anh, Dự bị Đại học và Cao đẳng giúp sinh viên có thể chuyển tiếp vào chương trình Đại học và Sau đại học tại Đại học Murdoch sau khi hoàn tất thành công khóa học tại MIT.

– Lớp học với sĩ số từ 15 – 20 giúp sinh viên nhận được sự quan tâm và hỗ trợ trong quá trình học tập. Sinh viên được đánh giá thông qua các bài tập, dự án nhóm và các kỳ thi giúp làm quen với phương pháp giảng dạy và đánh giá mà họ sẽ trải nghiệm tại môi trường đại học. Ngoài ra, sinh viên cũng được tập trung vào kỹ thuật học tập cá nhân giúp phát triển kỹ năng quản lý thời gian, nghiên cứu và ghi chú một cách hiệu quả.

– Học viện MIT nằm ngay trong khuôn viên của Đại học Murdoch nên sinh viên của MIT có toàn quyền sử dụng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại tiện nghi của trường đại học để phục vụ cho cả nhu cầu học tập và giải trí.

II. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
1/ Tiếng Anh
Khai giảng:

Tiếng Anh tổng quát: tháng 1, 2, 3, 4, 5, 6, 8, 9, 10, 11
Tiếng Anh học thuật: tháng 3, 4, 7, 10, 11
Học phí: 425 AUD/tuần

2/ Dự bị Đại học
Yêu cầu: hoàn tất lớp 11, ĐTB 6.5; IELTS 5.0

Khai giảng: tháng 2, 6, 10

Chuyên ngành: Kinh doanh, Truyền thông, Công nghệ thông tin, Khoa học

Thời gian học: 8 – 12 tháng

Học phí: 19.890 AUD/khóa

** Hoàn tất khóa học này, sinh viên sẽ chuyển tiếp vào năm 1 chương trình đại học của Đại học Murdoch (Liên hệ chúng tôi để biết thông tin cụ thể)

3/ Cao đẳng
Yêu cầu: tốt nghiệp THPT, ĐTB 6.5; IELTS 5.5

Khai giảng: tháng 2, 6, 10

Chuyên ngành: Kinh doanh, Truyền thông, Công nghệ thông tin

Thời gian học: 8 – 12 tháng

Học phí: 22.400 AUD/khóa

** Hoàn tất khóa học này, sinh viên sẽ chuyển tiếp vào năm 2 chương trình đại học của Đại học Murdoch (Liên hệ chúng tôi để biết thông tin cụ thể)

4/ Cử nhân
Yêu cầu: tốt nghiệp THPT, ĐTB 8.0; IELTS 6.0 (tùy ngành)

Khai giảng: tháng 2, 7 (tùy chuyên ngành)

Nhóm ngành: Nghệ thuật, Kinh doanh, Giáo dục, Kỹ thuật, Luật, Điều dưỡng, Khoa học

Thời gian học: 3 – 5 năm (tuỳ chuyên ngành)

Học phí: 25.740 – 35.058 AUD/năm

5/ Sau đại học
Yêu cầu: tốt nghiệp ĐH, IELTS 6.0 và có yêu cầu khác nhau tùy chuyên ngành

Khai giảng: tháng 2, 7 (tùy chuyên ngành)

5.1/ Chứng chỉ sau đại học
Nhóm ngành: Nghệ thuật, Kinh doanh, Giáo dục, Kỹ thuật & Công nghệ thông tin, Sức khoẻ, Luật, Tâm lý & Khoa học rèn luyện, Khoa học thú y và Khoa học đời sống

Thời gian học: 0.5 – 1 năm

Học phí: 14.370 – 35.838 AUD/khoá

5.2/ Thạc sĩ
Nhóm ngành: Nghệ thuật, Kinh doanh, Giáo dục, Kỹ thuật & Công nghệ thông tin, Sức khoẻ, Luật, Tâm lý & Khoa học rèn luyện, Khoa học thú y và Khoa học đời sống

Thời gian học: 1 – 2 năm

Học phí: 26.857 – 46.145 AUD/năm

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *