Thạc Sỹ Singapore ngành Kỹ thuật và Công nghệ thông tin hiện nay

Những sinh viên đã hoàn thành 2 năm học toàn thời gian trong môi trường tiếng Anh có thể đáp ứng các yêu cầu ngôn ngữ tiếng Anh.

Chương trình thạc sĩ ngành Kỹ thuật và Công nghệ thông tin là 2 trong số những chương trình thu hút đông đảo nhiều sinh viên quốc tế hiện nay

ngành Kỹ thuật và Công nghệ thông tin
Sau khi hoàn thành chương trình đại học, nhiều sinh viên muốn du học bậc thạc sĩ tại nước ngoài. Học thạc sĩ tại Singapore là một sự lựa chọn đúng đắn bởi các trường đại học Singapore hiện đang mở nhiều chuyên ngành mới với chất lượng đào tạo cao. Chương trình thạc sĩ ngành Kỹ thuật và Công nghệ thông tin là 2 trong số những chương trình thu hút đông đảo nhiều sinh viên quốc tế hiện nay.

Sau đây là một số lựa chọn cho chương trình thạc sĩ ngành Kỹ thuật và Công nghệ thông tin:

Thạc sĩ công nghệ kỹ thuật phần mềm – Master of Technology in Software Engineering (Mtech SE) tại ĐH Quốc Gia Singapore (NUS)
MTech SE được cung cấp bởi Viện Khoa học hệ thống, trường đại học Quốc Gia Singapore. Chương trình này được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia công nghệ thông tin bận rộn ngày nay và các nhà quản lý mà không làm gián đoạn công việc và sự nghiệp của họ. Chương trình giảng dạy nhấn mạnh sự hiểu biết và khai thác các công nghệ tiên tiến và các ngành quản lý. Nó tập trung vào các ứng dụng thực tế của các kỹ thuật sáng tạo và phát triển năng lực chuyên môn công nghệ thông tin . Chương trình thạc sĩ này nhằm mục đích tạo cho sinh viên tốt nghiệp khả năng hoàn thành các vai trò sau đây trong ngành công nghiệp CNTT:

Về mặt kỹ thuật theo định hướng quản lý dự án phần mềm có khả năng các dự án cung cấp thành công đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và áp dụng các phần mềm hiện đại nền tảng, công nghệ chủ yếu và phương pháp luận.

kiến trúc sư phần mềm quản lý nhận thức được khả năng của kiến ​​trúc và hệ thống khai thác các nền tảng phần mềm hiện đại, công nghệ chủ yếu và các phương pháp, và có khả năng lãnh đạo công tác phát triển trong một môi trường có chất lượng theo định hướng quản lý thiết kế.

Thời gian học:

Toàn thời gian: 1.5 năm bao gồm 8 tháng thực tập
Bán thời gian: 2.5 năm bao gồm thời gian làm đề án.
Yêu cầu:

Bằng cử nhân Khoa học máy tính/ Công nghệ thông tin/ Kỹ thuật
GPA từ 3.0 trở lên
TOEFL: bài kiểm tra giấy 580 điểm, kiểm tra trên máy tính 237 điểm, kiểm tra trên online 80 điểm
IELST: 6.0 trở lên
2 năm kinh nghiệm làm việc.
Thạc Sĩ Công nghệ trong phân tích doanh nghiệp kinh doanh – Masterr of Technology In Enterprise Business Analytics – ĐH Quốc gia Singapore (NUS)
Chương trình này được thiết kế đặc biệt để nâng cao các kiến thức chuyên ngành và kỹ năng thực tiễn cho các chuyên viên công nghệ thông tin nhưng thiếu các nguyên tắc cơ bản học thuật cần thiết để họ có thể đáp ứng được các vị trí chuyên gia trong phân tích kinh doanh. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình có khả năng:

Áp dụng các khái niệm và kỹ thuật để giải quyết các vấn đề kinh doanh.
Thiết kế và tùy biến các mục tiêu chiến dịch tiếp thị.
Phân tích các kênh bán hàng.
Tối ưu hóa việc tiếp thị hỗn hợp của tổ chức mình.
Dự đoán lợi nhuận trong tương lai của tổ chức mình
Thời gian học:

Toàn thời gian: 1.5 năm bao gồm 8 tháng thực tập
Bán thời gian: 2.5 năm bao gồm thời gian làm đề án.
Yêu cầu:

Bằng cử nhân trong các ngành Khoa học máy tính/ Công nghệ thông tin/ Kỹ thuật/ Toán học/ Kinh doanh/ Số liệu/ Kinh tế.
GPA từ 3.0 trở lên
TOEFL: bài kiểm tra giấy 580 điểm, kiểm tra trên máy tính 237 điểm, kiểm tra trên online 85 điểm
IELST: 6.0 trở lên
Có 2 năm kinh nghiệm làm việc là một lợi thế
Tuy nhiên, sinh viên mới tốt nghiệp với kết quả tốt cũng rất được chào đón
Thạc sĩ Công nghệ thông tin – Tin Học Kinh Doanh – Master of Information Technology – Business Informatics – ĐH James Cook Singapore (JCU)
Công nghệ kinh doanh là một mảng chuyên về Công nghệ thông tin có liên quan đến khai thác sức mạnh tổng hợp giữa kinh doanh và Công nghệ thông tin. Công nghệ thông tin trong tin học kinh doanh bao gồm tất cả mọi kiến thức từ việc sử dụng công nghệ thông tin để đưa ra quyết định trong kinh doanh thông qua kho dữ liệu quy mô lớn cho các thiết bị di động.

Sinh viên sẽ được học các môn trong các lĩnh vực chẳng hạn như công nghệ di động và website, công nghệ tiêu dùng và hội nhập thị trường, cơ sở dữ liệu và hệ thống thông tin tích hợp, các nền tảng quản lý kiến ​​thức, khai thác dữ liệu, phân tích thị trường, kinh doanh điện tử, quy trình kinh doanh, hệ thống hỗ trợ quyết định , tương tác người-máy tính, mạng và các lĩnh vực kinh doanh khác.

Trường đại học James Cook cung cấp một môi trường trang bị hiện đại, bao gồm một số phòng thí nghiệm mới nhất với cơ sở vật chất chuyên về thiết kế đa phương tiện và kết nối mạng.

Chương trình Thạc sĩ này của đại học JCU Singapore hoàn toàn được công nhận bởi Austrailian Computer Society ở mức ‘Professional Level “(mức cao nhất).

Học phí:

Sinh viên trong nước: $ 43,674
Sinh viên quôc tế: $ 44.940
Yêu cầu:

Có bằng đại học trong công nghệ thông tin hoặc ngành học có liên quan .Học sinh nào không đáp ứng các yêu cầu đầu vào cho chương trình Thạc sĩ Công nghệ thông tin có thể cần phải hoàn thành 4 môn học chuyển tiếp (thông thường mất khoảng 4 tháng để hoàn thành)
IELTS 6.0 (không có phần nào thấp hơn 5.5) / TOEFL iBT (với điểm viết tối thiểu là 19) hoặc:
Hoàn thành chương trình tiếng anh dự bị của JCU Singapore English Language Preparatory Program (ELPP)
Những sinh viên đã hoàn thành 2 năm học toàn thời gian trong môi trường tiếng Anh có thể đáp ứng các yêu cầu ngôn ngữ tiếng Anh.
Thạc sĩ Công nghệ thông tin trong kinh doanh – Master of IT in Business (MITB) – Đại học Quản lý Singapore (SMU)
Chương trình thạc sĩ Công nghệ thông tin trong kinh doanh (MITB) trong sẽ cung cấp cho bạn một lợi thế với các kiến thức về dữ liệu, quy trình, công nghệ và chiến lược quản lý. Tại Đại học Quản Lý Singapore, nhiều lớp học được tồ chức sau 19 giờ các ngày trong tuần hoặc sáng thứ 7 và chiều thứ bảy để phù hợp cho các sinh viên bán thời gian, những người vừa phải hoàn thành chương trình học vừa phải làm việc.

Thời gian học:

Toàn thời gian: 1 năm – 2 năm 8 tháng
Bán thời gian: 2-4 năm
Học phí:

Phí nộp đơn: S$ 100
Phí đăng kí:
Công dân Singapore: $ 400
Sinh viên jước ngoài: $ 500
Học phí: $ 45,000

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *