Điểm qua top 3 trường có học phí thấp ở Singapore

Điều kiện đầu vào tiếng Anh vừa phải (hoặc có IELTS hoặc có thể học Anh văn tại Singapore)

Singapore là 1 trong những nước ở châu Á có sự đầu tư rất lớn cho giáo dục. Hơn nữa, nhiều trường ĐH danh tiếng trên thế giới cũng đặt cơ sở đào tạo tại Singapore

Top 3
1. Học viện Kaplan
Kaplan là một trong những học viện hàng đầu tại Singapore hiện nay, mang đến cho học sinh không chỉ là chất lượng đào tạo bậc cao, bằng cấp quốc tế mà còn là dịch vụ sinh viên tốt. Theo học tại đây, sinh viên chỉ mất hai năm với bậc cử nhân, một năm với bằng thạc sĩ là lấy được bằng cấp của các trường hàng đầu thế giới tại Anh, Australia, giúp sinh viên tiết kiệm chi phí học tập và sinh hoạt. Đặc biệt, với sinh viên quốc tế, Kaplan còn áp dụng nhiều các chương trình học bổng đầu vào lên tới 51 triệu đồng. Bên cạnh đó, Kaplan còn triển khai chương trình học bổng chuyển tiếp lên đến 10.000 SGD (khoảng 170 triệu đồng) dành cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc học từ cao đẳng lên cử nhân và từ cử nhân lên thạc sĩ.

Kaplan – Singapore được thành lập vào năm 1989 là một tổ chức giáo dục có uy tín của khu vực cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo. Kaplan – Singapore tự hào là thành viên của Tập đoàn KAPLAN (Mỹ) – một tổ chức giáo dục toàn cầu với hơn 1 triệu sinh viên, hơn 24.000 nhân viên và 400 khu học xá trên toàn thế giới.

Kaplan Singapore đã chính thức đăng ký với Bộ Giáo dục Singapore và là một trong số ít những tổ chức giáo dục tư đầu tiên đạt chứng nhận CaseTrust (4 năm). Kaplan có hơn 19.000 sinh viên, trong đó hơn 16.000 sinh viên toàn thời gian, 4.500 sinh viên quốc tế.

Top 1 Trường tư thục đào tạo Cao đẳng tốt nhất
Top 1 Trường tư thục đào tạo Cử nhân tốt nhất
Top 1 Trường đào tạo tốt nhất (Theo thống kê của JobsCentral 2012, 2013)
Top 3 Trường tư thục tốt nhất (Giải thưởng do người tiêu dùng bầu chọn AsiaOne People’s Choice 2009&2010, 2011, 2012, 2013)
2. Học viện MDIS
Học viện MDIS Singapore là một tổ chức giáo dục phi lợi nhuận hoạt động lâu đời nhất tại Singapore được thành lập từ năm 1956. Hiện tại, MDIS là nơi học tập không chỉ của sinh viên Singapore mà còn sinh viên đến từ hơn 82 quốc gia trên thế giới.

Đây là một trong ít những học viện nhận được chứng nhận Edutrust 4 năm. MDIS còn là học viện tư thục có khu học xá và ký túc xá riêng và cam kết hỗ trợ sinh viên lên tới 20% chi phí sinh hoạt. Hiện nay, MDIS cũng nằm trong top các trường có nhiều học bổng đầu vào cao nhất tại Singapore như: miễn phí ghi danh 321 SGD; học bổng trị giá lên tới 68 triệu đồng.
MDIS còn là học viện tư thục có khu học xá và ký túc xá riêng và cam kết hỗ trợ sinh viên lên tới 20% chi phí sinh hoạt.

Khi tại MDIS với hệ thống ngành học đa dạng, phù hợp với nhiều sự lựa chọn của sinh viên với các ngành học nổi bật như kinh doanh, marketing, tài chính ngân hàng, du lịch và quản trị khách sạn, truyền thông, khoa học y sinh, công nghệ thông tin, thiết kế thời trang, kỹ thuật và tâm lý học. Trường có liên kết với nhiều trường đại học nổi tiếng thế giới đến từ các quốc gia như Anh, Mỹ, Pháp để cấp bằng cho các bậc học cử nhân, thạc sĩ.

3. Học viện quản lý Nanyang
Học viện quản lý Nanyang (NIM) được thành lập năm 2001, nhà trường luôn hướng tới việc trở thành nhà cung cấp giáo dục hàng đầu với các khóa học phù hợp với yêu cầu thị trường trong khu vực.

Nanyang là một trong những học viện hàng đầu tại Singapore, nổi tiếng với chuyên ngành quản trị du lịch khách sạn và chương trình thực tập hưởng lương trong 6 tháng ngay khi hoàn thành chương trình năm thứ nhất đại học. Ngoài ra, Nanyang còn hỗ trợ sinh viên Việt Nam như: chỉ mất 24 tháng để lấy bằng cử nhân của Đại học công lập của Australia; học sinh học xong chương trình lớp 11 tại Việt Nam được vào thẳng năm thứ nhất đại học. Du học sinh còn được dành nhiều quà tặng hấp dẫn khác như: tặng 50% phí ghi danh, tặng iPad mini.

Từ năm 2001 đến nay Học viện Quản Lý Nanyang là một trong những học viện hàng đầu tại Singapore có những khóa học hấp dẫn, sáng tạo, thực tiễn và gắn liền với định hướng nghề nghiệp trong tương lai của học sinh-sinh viên (HS-SV) quốc tế. HS-SV Việt Nam khi du học tại Singapore cần được đảm bảo những tiêu chí sau:

Chọn được trường tốt & uy tín (Edutrust 4 năm);
Bằng cấp có giá trị và được công nhận quốc tế;
Không cần chứng minh tài chính,
Điều kiện đầu vào tiếng Anh vừa phải (hoặc có IELTS hoặc có thể học Anh văn tại Singapore)
Thời gian nhập học linh hoạt trong năm;
Dễ dàng xin Visa sang các nước lân cận từ Singapore.
Với thế mạnh về những chương trình đào tạo: Kỹ sư xây dựng, và Quản trị kinh doanh, trường đảm bảo gần như hoàn hảo chương trình thực tập hưởng lương, giúp HS-SV có cơ hội được giữ lại làm việc sau khi thực tập, bước 1 chân vào môi trường làm việc tại Singapore. Đây có thể xem là một điểm nhấn tạo sự khác biệt trong việc chọn trường của HS-SV Việt Nam. Chất lượng giảng dạy và uy tín của trường được chính phủ và tổ chức giáo dục tư thục Singapore công nhận:

Chứng chỉ SQC (Singapore Quality Class – Lớp học chất lượng cao)
ISO 9001:2000
Edutrust 4 năm (Chứng chỉ bảo vệ quyền lợi HS-SV quốc tế).
Nằm trong Top 10 Học viện được yêu thích nhất Singapore (Job Central Learning)

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *