Cùng học Speaking hiệu quả nhất với Philinter

Khóa học IPS giúp học viên áp dụng những kiến thức được học vào thực tế giao tiếp trong cuộc sống và công việc.

Speaking luôn là kỹ năng quan tâm hàng đầu của các học viên đang đi làm muốn cải thiện. Và để tìm một trường có chương trình dạy học tốt, khiến học viên cải thiện nhanh nhất cũng là một vấn đề quan trọng

Học Speaking hiệu quả nhất với
Khóa học IPS (Intensive Power Speaking) của trường Philinter là khóa học Tiếng Anh giao tiếp chuyên sâu mang lại hiệu quả cao, khóa học chỉ tập trung vào 2 kĩ năng nghe và nói sẽ giúp mục tiêu giao tiếp bằng Tiếng Anh lưu loát của bạn có thể đạt được trong thời gian ngắn.

Khóa học IPS chỉ có tại Philinter, khóa học được thiết kế phù hợp cho mọi đối tượng, mọi trình độ học viên. Mỗi học viên có một lộ trình học tập riêng, thời lượng học tập thích hợp nhất là từ 4 tuần đển 16 tuần tùy vào trình độ ban đầu và nhu cầu cũng như thời gian, khả năng tài chính của học viên.

Học Speaking hiệu quả nhất với Philinter

Khóa học cải thiện khả năng Speaking nhanh nhất!
Philinter được nhắc đến nhiều nhất bởi đội ngũ giáo viên học thuật với chương trình học và giáo trình được biên soạn chất lượng. Ghi danh vào khóa tiếp anh IPS, khóa học duy nhất tập trung cải thiện khả năng speaking nhanh nhất trong thời gian ngắn. Việc ứng dụng Tiếng Anh trong các tình huống thực tế tại nơi làm việc và cuộc sống là rất quan trọng, vì vậy việc cải thiện khả năng Speaking là việc nên làm bất cứ khi nào có thể.
Hằng ngày, tại Philinter có 9 lớp, 5 lớp 1 thầy:1 trò, 2 lớp nhóm nhỏ, 2 lớp nhóm lớn. Với 60% thời gian dành cho Speaking, 40% thời gian còn lại dành cho các kỹ năng khác như Listening, Writing, Grammar và Vocabulary cũng hỗ trợ cho Speaking. Với việc học hàng ngày như vậy sẽ giúp học viên có cơ hội giao tiếp và suy nghĩ trực tiếp bằng tiếng anh mà không phải dịch lại từ tiếng mẹ đẻ. Các lớp học thực sự rất hữu ích khi các giáo viên luôn động viên và cỗ vũ dùng tiếng anh một cách chuẩn xác hơn đối với tình huống trong giáo trình và giao tiếp hàng ngày.

Học Speaking hiệu quả nhất với Philinter

Khóa học IPS giúp học viên áp dụng những kiến thức được học vào thực tế giao tiếp trong cuộc sống và công việc.
Kết thúc khóa học, học viên biết và học được nhiều cách giao tiếp hiệu quả hơn bằng tiếng anh. Học viên sẽ cảm thấy khả năng giao tiếp bằng tiếng anh được cải thiện đáng kể. Đặc biệt là giúp học viên tự tin hơn rất nhiều khi sử dụng tiếng anh để giao tiếp, kể cả với người bản xứ. Việc cải thiện tiếng anh là cả một quá trình dài nhưng thời gian ở Philinter thật sự xứng đáng, là bước đầu trong hành trình ấy.

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *